Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty mang lại lợi ích gì?

Để thành lập một công ty đi đến khâu hoạt động không phải là một chuyện dễ dàng. Việc này đòi hỏi nhiều trí tuệ, sức lực và thời gian. Việc thành lập công ty không chỉ một hoặc hai cá nhân là có thể hoàn thành được. Chính vì thế mà ngày nay xuất hiện dịch vụ thành lập công ty. Vậy lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập này mang lại là gì? Mọi người cùng kế toán Nam Luật tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Nước ta đang trong thời kỳ hội nhập, thúc đẩy kinh tế phát triển. Nên việc cạnh tranh trên thị trường kinh tế là vô cùng gay gắt. Chính vì thế mà những công ty mới được thành lập hay công ty có quy mô nhỏ sẽ có phần khó khăn và gặp nhiều vấn đề hơn. Để giúp các doanh nghiệp nhanh chóng được hoạt động, vì thế mà các dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng ra đời.

Dịch vụ thành lập công ty được hiểu đơn giản là một dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp về các vấn đề khi thành lập doanh nghiệp. Như là pháp lý, thủ tục thực hiện, hồ sơ, các giấy tờ cần có để thành lập công ty,… Dịch vụ này sẽ giúp người công ty chuẩn bị trước tất cả các vấn đề xoay quanh. Một cách chỉnh chu, kỹ càng và sẵn sàng giúp đỡ các vấn khác liên quan.

Dịch vụ thành lập công ty là gì ?
Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, họ sẽ nhận lại những lợi ích gì ? Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bao gồm.

Được nhận tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Trong quá trình làm thủ tục nếu bạn gặp khó khăn hay vấn đề nào thắc mắc thì có thể liên hệ ngay với phía dịch vụ. Trong quá trình thành lập công ty, bạn không nên để các vấn đề lâu ngày. Vì nó sẽ dẫn đến sai lầm và gây ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình. Chính vì thế, nhân viên dịch vụ sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập, bạn sẽ không phải đau đầu trong việc chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ vừa lằng nhằng vừa phức tạp. Công ty dịch vụ sẽ cùng bạn chuẩn bị đầy đủ tất cả.

Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc

Khi sử dụng dịch vụ thành lập, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì bạn phải tốn thời gian nghĩ cách giải quyết vấn đề như nào thì công ty dịch vụ sẽ giúp bạn. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, bạn đôi khi sẽ thiếu 1-2 mục thì công ty dịch vụ sẽ nhanh chóng giúp bạn sửa đổi.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải đến từng cơ quan để xin dấu mộc. Công ty dịch vụ có thể thay mặt bạn thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước.

Dịch vụ này cũng giúp bạn đăng ký thành công doanh  nghiệp. Như là những hoạt động về đăng ký thuế, đăng cáo thông tin, quảng bá hình ảnh,..

Giúp bạn xây dựng hình ảnh công ty

Khi đến với dịch vụ thành lập công ty, bạn sẽ được lựa chọn loại hình doanh nghiệp để mở. 

Hỗ trợ bạn chọn tên cho doanh nghiệp không trùng lặp, không dài dòng, ngắn gọn. Và dễ nhớ, phù hợp với tiêu chí của bạn. Bên cạnh đó còn có thể tư vấn để bạn nhanh chóng tìm thấy loại hình và lĩnh vực kinh doanh hợp lý. 

Đồng hành và cùng bạn xây dựng hình ảnh công ty từ những ngày đầu tiên cho đến khi phát triển thành công.

Dịch vụ thành lập công ty
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Thủ tục cần có khi đăng ký thành lập công ty

Để có thể xây dựng một doanh nghiệp công ty, ngoài sử dụng dịch vụ thành lập công ty. Bạn cũng nên tham khảo những thủ tục cần chuẩn bị sau đây.

  • Tên công ty. Đây là vấn đề bạn cần chuẩn bị đầu tiên, song nó phải đúng với quy định của pháp luật về cách đặt tên. 
  • Loại hình doanh nghiệp. Bạn hãy xác định rõ loại hình doanh nghiệp của công ty. Các loại hình doanh nghiệp hợp lệ ở nước ta. Như là công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên hay hộ kinh doanh hoặc là công ty nước ngoài.
  • Các giấy tờ chứng thực cá nhân: Bao gồm căn cước công dân hoặc hộ chiếu của những cổ đông có công chứng.
  • Địa chỉ của công ty. Bạn nên ghi địa chỉ một cách cụ thể và đầy đủ theo yêu cầu.
  •  Ngành nghề kinh doanh. Có đa dạng ngành nghề để bạn kinh doanh vì thế hãy lựa chọn ngành phù hợp với bản thân. Không có giới hạn về số lượng ngành nghề trong một công ty.
  • Chức danh của người đại diện. Công ty trước khi được thành lập phải có người diện pháp luật để đứng ra chịu trách nhiệm và điều hành mọi hoạt động.
  • Vốn điều lệ công ty. Thành lập công ty bạn cần phải đăng ký mức vốn điều lệ nhằm đảm bảo trách nhiệm với số vốn đã đăng ký. 
Dịch vụ thành lập công ty
Thủ tục cần có khi đăng ký thành lập công ty

Kết luận

Bài viết mình vừa đề cập là những thông tin liên quan đến dịch vụ thành lập công ty và những lợi ích mà nó mang lại. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ bỏ túi được những thông tin hữu ích. Và hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ các công ty dịch vụ trước khi quyết định sử dụng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN NAM LUẬT

  • Địa chỉ: 112 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
  • Liên hệ: 098 589 6238
  • Website: http://namluatgroup.com/

Post Comment