Thành lập công ty giá rẻ Trọn Gói từ A-Z Nhanh, Uy tín Hà Nội

Nam Luật Group là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty giá rẻ ở Hà Nội. Với nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập doanh nghiệp, và các kế toán – thuế doanh nghiệp, chúng tôi CAM KẾT mang đến sự HÀI LÒNG NHẤT cho khách hàng.

Thời gian chúng tôi triển khai và hoàn thành việc dự án của bạn chỉ từ 3-5 ngày. Trong đó: 1 ngày soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ và nộp hồ sơ. Và 3 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

I. Bạn chuẩn bị sẵn những giấy tờ và thông tin dưới đây:

– Chuẩn bị tên công ty

– Cung cấp địa chỉ công ty

– Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh.

– Xác định số vốn của doanh nghiệp.

– Chuẩn bị CMND hoặc căn cước công dân hoặc passport photo công chứng, và không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn.

II. Lựa chọn đơn vị thành lập công ty giá rẻ

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Chính điều này làm cho nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN.

– Đặc biệt, khách hàng cần tìm đến dịch vụ thành lập công ty trọn gói từ A-Z. Tránh để những phát sinh không đáng có khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

– Hiện tại, khách hàng lựa chọn Nam Luật Group chỉ tốn 699k để thành lập công ty trọn gói, và HOÀN TOÀN KHÔNG PHÁT SINH PHÍ NÀO KHÁC.

Thành lập công ty giá rẻ
Thành lập công ty giá rẻ

III. 10 ĐIỀU KHÁC BIỆT khi thành lập công ty giá rẻ ở Nam Luật Group

1. Về KINH NGHIỆM: Chúng tôi đã thành lập doanh nghiệp cho hàng nghìn khách hàng. Và nhận được sự hài lòng từ tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

2. ĐỘI NGŨ: Chúng tôi hội tụ nhiều Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý giỏi, vững chuyên môn, nhiệt tình, chu đáo.

3. Tư vấn MIỄN PHÍ: Được các luật sư trực tiếp tư vấn về ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập công ty giá rẻ các loại hình công ty, thủ tục và hồ sơ liên quan…phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

4. Thời gian xử lý dự án: Giải quyết hồ sơ nhanh. Từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong 120 phút.

Có thể bạn muốn biết thêm:

5. CAM KẾT và CHUẨN về mặt thời gian cho khách hàng.

6. Cung cấp ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ hỗ trợ pháp lý khác như: thành lập công ty đầu tư nước ngoài, sở hữu trí tuệ, đất đai, soạn thảo văn bản hợp đồng, các tranh chấp pháp lý….

7. QUÁ TRÌNH HẬU MÃI: Sau khi việc thành lập công ty giá rẻ bạn đã hoàn tất. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ hậu mãi chu đáo khác như:

+ Nộp thuế: Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng đăng ký nộp thuế điện tử, nộp tiền thuế cho khách hàng.

+ MỞ TK NGÂN HÀNG: Chúng tôi hỗ trợ quý khách mở tài khoản miễn phí tại các ngân hàng.

Có thể bạn quan tâm: kinh nghiệm thành lập công ty

+ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng các bước đến khi cơ quan thuế cho phép sử dụng hóa đơn điện tử.

+ KÊ KHAI THUẾ Thuế môn bài, Thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN. Báo cáo sử dụng HDĐT chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 3 tháng kể từ ngày thành lập.

+ Dịch vụ kế toán chỉ 500.000 vnđ/ tháng đối với khách hàng thành lập công ty giá rẻ tại chúng tôi.

+ Tư vấn khách hàng cách sử dụng chữ ký số để kê khai thuế, nộp thuế điện tử qua mạng.

8. Tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.

9. Sẵn sàng đến tận nhà khách hàng để tư vấn thành lập và hoàn tất thủ tục hồ sơ.

10. CAM KẾT hoàn trả lại phí 100% khi không hoàn thành đúng thủ tục đã ký kết.

Trên đây là những điểm nổi bật và khác biệt khi bạn lựa chọn Nam Luật Group để thành lập công ty giá rẻ. Khách hàng có bất cứ băn khoăn nào thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN NAM LUẬT
Số 3 ngách 12 ngõ 35 phố Tây Sơn – Hà Nội
Liên hệ hotline: 098 589 6238

Nguồn: http://namluatgroup.com/thanh-lap-cong-ty-gia-re/

Post Comment