Tư vấn thành lập công ty MIỄN PHÍ hoàn tất thủ tục Nhanh

Đối với các bạn đang chuẩn bị mở công ty, thì sự tư vấn thành lập công ty là rất quan trọng. Bởi các bạn hoàn toàn không có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Biết được sự khó khăn đó của khách hàng, Nam Luật Group sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan trước và sau khi thành lập doanh nghiệp.

Chúng tôi tư vấn thành lập công ty miễn phí các vấn đề sau:

– Tư vấn thực hiện những công việc pháp lý, thủ tục để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam.

– Cách thức soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp.

– Đăng bố cáo sau khi thành lập doanh nghiệp (theo điều 28 luật doanh nghiệp)

– Cách làm bảng hiệu công ty theo đúng quy định của pháp luật.

– Tư vấn các thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế.

Có thể bạn muốn biết thêm về tư vấn thành lập công ty:

Tư vấn thành lập công ty MIỄN PHÍ hoàn tất thủ tục Nhanh
Tư vấn thành lập công ty MIỄN PHÍ hoàn tất thủ tục Nhanh

– Thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử.

– Cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện; đăng ký mua thiết bị token; kê khai thuế môn bài.

– Tư vấn về Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT).

Có thể bạn muốn biết thêm:

+ Muốn mở công ty cần gì? Điều cần biết khi thành lập công ty

+ Điều kiện thành lập công ty, doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp mới nếu chưa biết rõ về các thủ tục pháp lý trước và sau khi đăng  ký kinh doanh, sẽ dễ dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính, và có thể dẫn tới việc bị KHÓA MÃ SỐ THUẾ.

Chính vì vậy, đối với các doanh nghiệp mới nên nhờ đến các đơn vị tư vấn thành lập công ty trọn gói uy tín trên địa bàn của mình. Việc tư vấn thành lập doanh nghiệp thường là MIỄN PHÍ, nên khách hàng không nên quá ái ngại về việc gọi điện. Khách hàng cứ thoải mái nếu như có bất cứ câu hỏi hay sự thắc mắc nào.

Và tất nhiên nếu bạn gặp khó khăn trên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nam Luật để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Nên tư vấn thành lập công ty trọn gói ở đâu?

Hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Cho nên không quá khó để bạn chọn một bên dịch vụ uy tín để nhờ đến sự tư vấn miễn phí. Tuy nhiên, không phải bên dịch vụ nào cũng cung cấp cho bạn gói dịch vụ trọn gói từ A-Z. Chính vì vậy thì bạn nên tìm hiểu vài bên uy tín và chuyên nghiệp, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thành lập công ty cho mình.

Bạn nên xem: Thành lập doanh nghiệp với Giá 0 Đồng – MIỄN PHÍ trong 1 Tháng

Lý do bạn nên nhờ sự tư vấn thành lập công ty của Nam Luật:

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu KINH NGHIỆM, và hội tụ nhiều Luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý giỏi, kế toán thuế chuyên môn, nhiệt tình, chu đáo.

Tư vấn thành lập công ty liên quan đến tất cả mọi vấn đề khác nhau. Bởi đội ngũ của chúng tôi am hiểu về luật, các pháp lý liên quan, ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện thành lập các loại hình công ty, thủ tục và hồ sơ liên quan…

– Thời gian hoàn tất thủ tục thành lập công ty nhanh chỉ trong 3-5 Ngày. Nếu không hoàn tất thủ tục trong khoảng thời gian đã quy định, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại 100% cho khách hàng.

– Chúng tôi luôn có các CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI cho khách hàng, nhằm tri ân cho khách hàng.

– Sau thời điểm thành lập công ty, chúng tôi sẵn sàng chỉ dẫn và tư vấn thêm các vấn đề liên quan về thuế, để khách hàng yên tâm đi vào hoạt động.

– Tư vấn PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU cho khách hàng về các loại thuế khi doanh nghiệp đi vào hoạt động.

– Chúng tôi SẴN SÀNG HOÀN TRẢ 100% tiền cho khách hàng khi không đáp ứng yêu cầu, và thời gian như đã CAM KẾT.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp, cần đến sự tư vấn thành lập công ty trọn gói MIỄN PHÍ, thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KẾ TOÁN NAM LUẬT
Số 3 ngách 12 ngõ 35 phố Tây Sơn – Hà Nội
Liên hệ hotline: 098 589 6238

Nguồn: http://namluatgroup.com/tu-van-thanh-lap-cong-ty-mien-phi/

Post Comment